Thời sự

 • Hai vị thánh bảo trợ cho Đại hội Gia đình Thế giới 2015
  Trong Thánh lễ tối Chúa Nhật 20/07/2014 tại Nhà thờ Chánh tòa Thánh Phêrô và Phaolô, Đức Tổng Giám Mục Charles J. Chaput đã công bố Thánh Gioan Phaolô II và Thánh Gianna là các vị thánh bảo trợ cho Đại hội Gia đình Thế giới năm 2015 ở Philadelphia.

Nền tảng Kitô Giáo

 • Năm Mươi Năm Thờ Cúng Tổ Tiên - Loan Tin Mừng Cho Dòng Họ
  Lắm người, không những ngoài Công giáo cả không ít tín hữu Công giáo hiểu quan điểm mới của Giáo hội Công giáo cách quá đơn giản, tưởng rằng qua việc cho phép tái lập bàn thờ gia tiên, cúng giỗ và nhang đèn,... Giáo hội cũng chấp nhận luôn cả những tiểu tiết của dị đoan mê tín. Đây là một điểm hết sức quan trọng cần xác định ngay từ đầu để tránh ngộ nhận.

Sứ mạng gia đình

 • 5 câu chuyện hay về người Cha
  rong cuộc sống, chúng ta đã và sẽ nhận được những chiếc hộp quý giá chứa đầy tình yêu và những nụ hôn vô tư từ con cái của chúng ta, từ bạn bè, gia đình. Trên đời này, chúng ta không thể có được tài sản nào quý giá hơn những chiếc hộp chứa đầy tình yêu vô tư như thế.

Chuyên đề

 • Giới thiệu sách "Đạo Yêu Thương"
  Cuốn sách gồm 10 bài viết ngắn gọn và dễ hiểu, giới thiệu rất tổng quát về Đức Giêsu, về Giáo hội và đời sống người Công giáo, được minh họa bằng những hình ảnh đẹp mắt và sinh động. Cuốn sách có thể dùng làm hành trang truyền giáo, giúp bạn đọc hiểu rõ những điều cốt yếu trong Đạo, những gì cần giới thiệu khi loan báo Tin Mừng. Đặc biệt, cuốn sách có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa cho những anh chị em chưa biết Chúa.