Những điều cha mẹ muốn nói với bạn

 

 

 
Những điều cha mẹ muốn nói với bạn

- Cha mẹ luôn mong bạn lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc. Đặt niềm tin vào cha mẹ như bạn tin chính mình!

- Cha mẹ luôn mong bạn có nhiều bạn bè, cả trai lần gái. Và bạn sẽ có những tháng ngày vui chơi thỏa thích với những người bạn của bạn!

- Cha mẹ mong bạn trưởng thành và mạnh mẽ, biết sống tự lập và lập trường vững chắc! Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng sẽ trung thực với chính mình!

- Cha mẹ luôn cầu mong cho bạn sự dũng cảm và quyết tâm để thực hiện những điều bạn muốn. Cha sẽ đưa bàn tay vững chắc của mình che chở cho bạn đến ngày trưởng thành. Sau đó cha và mẹ muốn bạn hãy dựa vào đôi tay của mình tìm kiếm những thứ thuộc về bạn!

- Cha mẹ sẽ hết lòng bảo vệ bạn, nâng đỡ bạn trong những bước đường của cuộc đời! Cha mẹ muốn nhắn nhủ với bạn rằng: dù bạn dễ thương bao nhiêu, đáng yêu như thế nào thì sẽ có lúc cuộc sống dành cho bạn những cái tát phũ phàng làm rạn vỡ trái tim của bạn! Nhưng hãy mạnh ẽm lên, bởi cuộc đời còn nhiều điều tốt đẹp đang đợi bạn phía trước!

- Cha mẹ muốn bạn luôn ấp ủ một trái tim bao dung và rộng lượng. Sẵn sàng chìa cánh tay cho những ai khốn khó và cần được giúp đỡ!

- Cha mẹ muốn bạn luôn tin vào sự thật, cho dù cha mẹ phạm sai lầm cũng không được che đạy và giấu diếm! Lẽ phải nằm ở sự thật!

- Cuối cùng điều cha mẹ muốn nhắn nhủ đến bạn: hãy tránh xa những cám dỗ và thoát khỏi những cạm bẫy của cuộc đời!

Hãy ghi nhớ những điều mà cha mẹ nhắn nhủ đến bạn nhé, bởi đến một lúc nào đó cha mẹ sẽ không còn bên bạn để dạy dỗ và yêu thương bạn như bây giờ!

Ms. Ánh Tuyết
hanhtrinhdelta.com

 

Các bài đã đăng:

Các tin đã đưa ngày